Món quà ý nghĩa dành tặng sinh nhật của Mẹ - MY MOTHER RESTAURANT
Gợi ý bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa dành tặng người chồng yêu thương
23 Tháng Sáu, 2020
Tiệc Buffet tự chọn đa dạng phong cách Á-Âu
Tiệc Buffet tự chọn với đa dạng các món ăn Á-Âu
2 Tháng Bảy, 2020

Món quà ý nghĩa dành tặng sinh nhật của Mẹ

Là lời tri ân dành tặng cho Mẹ, với tên gọi ý nghĩa, My Mother Restaurant luôn luôn mong muốn được đồng hành cùng những sự kiện gia đình. Đặc biệt là những bữa tiệc dành riêng cho người Mẹ kính yêu của chúng ta, để mỗi người con có dịp tri ân bậc sinh thành và lưu giữ kỷ niệm đẹp đẽ.

My Mother Restaurant cùng bạn tạo nên một bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời cho Mẹ

Nhân dịp sinh nhật của Mẹ, hãy tạo bất ngờ bằng một bữa tiệc thân mật và riêng tư chỉ có sự góp mặt của những thành viên gia đình và bạn bè thân thiết. Bữa tiệc sẽ càng ấn tượng và đặc biệt hơn khi được tổ chức trong không gian sang trọng, ấm cúng của My Mother Restaurant.

Bàn Gallery được trang trí sang trọng và ấn tượng

Không chỉ có những ngọn nến lung linh đầy màu nhiệm bên chiếc bánh sinh nhật trang trọng, những món ăn Á-Âu đặc sắc cùng sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Cả ba mẹ, người thân của bạn cũng có những trải nghiệm thú vị bên trong một không gian hoàn hảo ngay trung tâm Sài Gòn.

My Mother Restaurant luôn đồng hành cùng những sự kiện gia đình yêu thương
Bữa tiệc của bạn tổ chức tại My Mother Restaurant sẽ được set-up một cách chu đáo và đẹp mắt

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ ẩm thực và sự kiện, My Mother Restaurant không chỉ là một địa điểm hoàn hảo để tổ chức sự kiện gia đình mà còn là không gian sự kiện phục vụ đa dạng mọi loại hình tiệc, từ sinh nhật, thôi nôi đến liên hoan gia đình và cả những sự kiện doanh nghiệp.

Mọi thông tin cần tư vấn về không gian, thực đơn, giá cả tại nhà hàng My Mother, vui lòng liên hệ hotline 079 892 7272 hoặc gửi vào email: info@mymother.com.vn.

Hân hạnh được đón tiếp quý khách!