GIới Thiệu - MY MOTHER RESTAURANT

My Mother Restaurant

CÂU CHUYỆN MUỐN KỂ


Là lời tri ân dành tặng cho những người Mẹ với tình yêu thương vô tận,

Là nơi mang đến những hoài niệm ấm áp của thuở ấu thơ cho những người con trưởng thành,

Là nơi lữ khách có khoảng không thư thái trong “góc bình an” giữa dòng đời tấp nập,

Tại My Mother, thực khách đam mê ẩm thực không chỉ tìm thấy những món ăn hương vị đậm đà, mà còn bắt gặp một phần ký ức ngọt ngào, được sống lại cùng những kỷ niệm xưa, cảm nhận niềm hạnh phúc khôn tả khi được thưởng thức những món ngon như chính tay Mẹ nấu.

Từ sâu thẳm trong miền ký ức ấy, Mẹ luôn tinh tế và là người đầu bếp tài giỏi nhất. Rồi khi ta lớn lên cũng chẳng thể nào tìm lại được hương vị ngọt ngào của ngày xưa ấy. Đây chính là tâm niệm mà chúng tôi mong muốn mang đến cho thực khách khi đến với My Mother Restaurant. Ở đó, thực khách sẽ được tận hưởng hương vị xưa, không gian cũ, cảm giác thân thương khi còn trong vòng tay Mẹ. My Mother chính là nơi dẫn dắt thực khách trở lại không gian, thời gian và cảm xúc của khoảnh khắc ngọt ngào ấy.

Tỉ mỉ chọn lựa nguyên liệu, cẩn thận chăm chút từng cách nấu và đặt trọn yêu thương vào bữa cơm gia đình, My Mother hướng đến hoàn thiện từng chi tiết để mỗi món ăn gợi lên cho bạn những câu chuyện, ký ức và cả những khoảnh khắc sum vầy bên mâm cơm ấm áp tràn đầy ý nghĩa yêu thương.