Thêm món mới - Thêm lựa chọn - MY MOTHER RESTAURANT
Ba mẹ đừng quên sinh nhật con nhé!
5 Tháng Tám, 2020
Món chay mùa Vu Lan
Thực đơn chay mùa Vu Lan báo hiếu – My Mother Restaurant
25 Tháng Tám, 2020

Thêm món mới – Thêm lựa chọn

Đồng giá 69.000đ, bữa trưa vui vẻ ở My Mother Restaurant được bổ sung thêm 2 món nước nóng hỗi, vừa miệng, vị đậm đà, thơm lừng, cho thực khách nhiều sự lựa chọn hơn, để bữa trưa thêm đa dạng và mới mẻ, có động lực làm việc hiệu quả.

Bữa trưa nhiều món ngon đồng giá 69.000 đồng

Mì Hoàng Đế Singapore

Nổi tiếng với những món mì thơm ngon, lạ miệng, Singapore là quốc gia để lại trong lòng du khách nhiều ấn tượng đẹp về ẩm thực và văn hóa thưởng thức tinh tế. Với sợi mì ngon “đúng điệu” , ăn một lần là ghiền ngay, mì Hoàng Đế Singapore nhà My Mother Restaurant được nấu theo phong cách Singapore, nước lèo đậm đà hòa quyện các sợi mì dòn dòn ngon ngon cùng tôm sú ngọt thịt, tuyệt vời.

Mì Hoàng Đế Singapore dòn dòn ngon ngon lạ miệng, đầy kích thích

Bún Măng Thiên Nga

Béo ngậy và thơm lừng, bún măng Thiên Nga kích thích vị giác bởi phần thịt vịt tuyển chọn, mềm mại và giòn tan. Từng thớ thịt đều đặn vừa miệng kết hợp với sợi bún ngon miệng, thuần khiết, kết hợp với rau xanh và nước chấm gừng đầy kích thích, nhìn là đã thấy cực kì thích thú và muốn thử ngay và luôn rồi.

Bún Măng Thiên Nga giàu dinh dưỡng, nước lèo đậm đà lôi cuốn

Với nhiều món ăn ngon được chế biến bởi bàn tay tài hoa, nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ ẩm thực và sự kiện, My Mother Restaurant hy vọng sẽ là điểm đến hoàn hảo cho sự kiện của bạn và gia đình với đa dạng mọi loại hình tiệc, từ sinh nhật, thôi nôi đến liên hoan gia đình và cả những sự kiện doanh nghiệp.

Mọi thông tin cần tư vấn về không gian, thực đơn, giá cả tại nhà hàng My Mother, vui lòng liên hệ hotline 079 892 7272 hoặc gửi vào email: info@mymother.com.vn.

Hân hạnh được đón tiếp quý khách!