Gợi ý bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa dành tặng người chồng yêu thương - MY MOTHER RESTAURANT
[Happy Hour] – Miễn phí không gian sự kiện khung giờ vàng
18 Tháng Sáu, 2020
Món quà ý nghĩa dành tặng sinh nhật của Mẹ
29 Tháng Sáu, 2020

Gợi ý bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa dành tặng người chồng yêu thương

Hôn nhân sẽ thật tuyệt vời nếu như chúng ta biết dành cho nhau những điều ngọt ngào và bất ngờ nhất tại những dấu mốc đặc biệt. Hãy để My Mother Restaurant cùng bạn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bát ngờ dành tặng người chồng yêu thương, để cả nhà cùng quây quần bên nhau, trao nhau niềm vui hạnh phúc.

Trang trí tiệc sinh nhật dành tặng chồng của khách hàng tổ chức tại My Mother Restaurant
Bàn Gallery tô điểm bằng những phụ kiện, tấm ảnh xinh xắn của cả gia đình

Bữa tiệc lãng mạn và ấp cúng được chuẩn bị công phu bởi đội ngũ nhân sự nhà hàng trong không gian sang trọng vào đúng ngày sinh nhật chồng yêu là cách thể hiện tình cảm thú vị nhất mà người vợ nào cũng có thể thực hiện được. Đây là một món quà vừa thú vị vừa vui tươi để gắn kết tình cảm gia đình.

Cả nhà sum vầy trong bữa tiệc sinh nhật tươi vui
Không khí thân mật trong bữa tiệc sinh nhật

Bên cạnh thực đơn được thiết kế theo sở thích của vợ chồng bạn cùng hương vang nồng nàn, say đắm, đừng quên dành tặng chồng của bạn những điều bất ngờ nhất bằng những bản nhạc đầy cảm xúc do chính mình thể hiện với sự hỗ trợ của đa dạng các loại nhạc cụ tại nhà hàng như Organ, Guitar, Harmonica, Piano,

Nhà hàng có đầy đủ các loại nhạc cụ để phục vụ biểu diễn văn nghệ

Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ ẩm thực và sự kiện, My Mother Restaurant là một địa điểm hoàn hảo để tổ chức sự kiện gia đình. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi loại hình tiệc, từ sinh nhật, thôi nôi đến liên hoan gia đình và cả những sự kiện doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự phục vụ chuyên nghiệp mang đến sự thành công của bữa tiệc

Mọi thông tin cần tư vấn về không gian, thực đơn, giá cả tại nhà hàng My Mother, vui lòng liên hệ hotline 079 892 7272 hoặc gửi vào email: info@mymother.com.vn.

Hân hạnh được đón tiếp quý khách!