Thực đơn chay mùa Vu Lan báo hiếu - My Mother Restaurant - MY MOTHER RESTAURANT
Thêm món mới – Thêm lựa chọn
10 Tháng Tám, 2020
Khi con là tất cả…
31 Tháng Tám, 2020

Thực đơn chay mùa Vu Lan báo hiếu – My Mother Restaurant

Món chay mùa Vu Lan

Món chay mùa Vu Lan

Là một ngày lễ quan trọng được tổ chức hằng năm để thể hiện lòng biết ơn đối với công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ, lễ Vu Lan luôn được người dân Việt Nam mong đợi, đặc biệt là những tín đồ Phật giao, thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động tri ân, cầu siêu ông bà tổ tiên.

Món chay mùa Vu Lan báo hiếu, cầu nguyện điều bình an, tốt lành cho gia đình

Đủ hương, sắc, vị như món mặn thông thường, các món ăn chay sử dụng nguyên liệu chủ yếu là rau xanh, củ quả, ngũ cốc, không có thịt/ cá/ hải sản,… nhưng không hề vô vị và nhàm chán. Đặc biệt, món chay hiện nay còn là thực phẩm lý tưởng cho những ai muốn giảm cân, duy trì cân nặng, thay đổi khẩu vị hay áp dụng chế độ dinh dưỡng giàu đạm thực vật, nhiều chất xơ.

Món chay được trình bày đẹp mắt, cực kì hấp dẫn chẳng khác gì món mặn

Đáp ứng các tiêu chí này, My Mother Restaurant gửi đến quý khách thực đơn chay gồm nhiều món ngon có màu sắc thanh nhẹ, hình thức bắt mắt, đầy đủ chất dinh dưỡng phục vụ ngày Rằm và mùng Một hằng tháng để thực khách thay đổi khẩu vị hoặc ăn chay báo hiếu, cầu nguyện cha mẹ và gia đình luôn khỏe mạnh, an yên.

Thực đơn chay đủ hương, sắc, vị chỉ có tại My Mother Restaurant

Mọi thông tin cần tư vấn về không gian, thực đơn, giá cả cùng các chương trình ưu đãi hiện có tại My Mother Restaurant, vui lòng liên hệ hotline 079 892 7272 hoặc gửi vào email: info@mymother.com.vn.

Hân hạnh được đón tiếp quý khách!