Khi con là tất cả... - MY MOTHER RESTAURANT
Món chay mùa Vu Lan
Thực đơn chay mùa Vu Lan báo hiếu – My Mother Restaurant
25 Tháng Tám, 2020
Giảm 20% tổng hóa đơn tiệc tổ chức tại My Mother Restaurant
Giảm 20% set menu tiệc cho khách hàng tổ chức sự kiện tại My Mother Restaurant
1 Tháng Chín, 2020

Khi con là tất cả…

Lấy tông hồng làm chủ đạo, điểm xuyến thêm các phụ kiện trang trí màu vàng gold bắt mắt, tiệc Sinh nhật/ Thôi nôi bé gái tổ chức tai My Mother Restaurant sẽ cực xinh xắn và đáng yêu hơn bao giờ hết. Đặc biệt, trong bữa tiệc ấy còn có sự tham dự của những người thân và bạn bè, giúp cả nhà sum vầy bên nhau ngập tràn hạnh phúc trong không gian đầy hoài niệm yêu thương.

Sinh nhật tông hồng ngập tràn yêu thương dành tặng bé cưng
Tiệc Buffet đa dạng món ngon cho tiệc sinh nhật nhỏ xinh của bé gái

Đối với một bữa tiệc sinh nhật dễ thương dành cho bé gái, ngoài tông màu trang trí thể hiện sự nữ tính thì ba mẹ cũng đa dạng sự lựa chọn về thực đơn: Tiệc Buffet, Tiệc theo set menu, Tiệc Cocktail,… miễn sao đảm bảo tạo ra một không gian thoải mái và tuyệt vời nhất để cả gia đình, bạn bè đến dùng bữa, trò chuyện một cách vui vẻ.

Không gian ấm cúng cho bữa tiệc sinh nhật thăng hoa

Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ ẩm thực và sự kiện, My Mother Restaurant là một địa điểm hoàn hảo để tổ chức sự kiện gia đình. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi loại hình tiệc, từ sinh nhật, thôi nôi đến liên hoan gia đình và cả những sự kiện doanh nghiệp.

Mọi thông tin cần tư vấn về không gian, thực đơn, giá cả tại nhà hàng My Mother, vui lòng liên hệ hotline 079 892 7272 hoặc gửi vào email: info@mymother.com.vn.

Hân hạnh được đón tiếp quý khách!