Khi yêu thương khó nói thành lời - MY MOTHER RESTAURANT
Sinh nhật vợ yêu sắp đến, nên tặng gì đây?
29 Tháng Bảy, 2020
Ba mẹ đừng quên sinh nhật con nhé!
5 Tháng Tám, 2020

Khi yêu thương khó nói thành lời

Nếu lời cảm ơn, câu xin lỗi hay lời chúc cảm động chẳng dễ dàng với bạn thì hãy dùng hành động; tuy nhỏ thôi nhưng cũng khiến người nhận cảm thấy ấm lòng. Nhân dịp đặc biệt như Sinh nhật, Sự kiện kỷ niệm hay Ngày Gia đình,… bạn có thể tổ chức một bữa tiệc để bày tỏ tình cảm của mình, để gửi đến nhân vật chính những thông điệp ý nghĩa, như đúng nguyện vọng của bạn.

Không gian ấm áp, đầy hoài niệm My Mother Restaurant giữa lòng Sài Gòn

Là không gian ấm áp luôn song hành cùng các sự kiện gia đình và sự kiện riêng tư, My Mother Restaurant hân hạnh được cùng bạn làm nên những điều ý nghĩa và đáng nhớ nhất với những quà tặng siêu ưu đãi – Tiệc trọn gói chỉ 590.000 VNĐ/ khách.

Quà tặng đi cùng cũng hấp dẫn không kém:

  • Tặng Bàn Gallery thiết kế theo concept riêng.
  • Tặng Standee chào đón khách mời.
  • Tặng món ăn khai tiệc.
  • Tặng thức uống (Fresh Juice).
  • Tặng âm thanh Karaoke phục vụ theo yêu cầu.
Mùa yêu thương – Tiệc trọn gói 590k/ khách

Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ ẩm thực và sự kiện, My Mother Restaurant là một địa điểm hoàn hảo để tổ chức sự kiện gia đình. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi loại hình tiệc, từ sinh nhật, thôi nôi đến liên hoan gia đình và cả những sự kiện doanh nghiệp.

Mọi thông tin cần tư vấn về không gian, thực đơn, giá cả tại nhà hàng My Mother, vui lòng liên hệ hotline 079 892 7272 hoặc gửi vào email: info@mymother.com.vn.

Hân hạnh được đón tiếp quý khách!