Bữa trưa vui vẻ - Buffet phong phú món ngon - MY MOTHER RESTAURANT
Dành cho con những điều tốt đẹp nhất vào ngày sinh nhật
17 Tháng Bảy, 2020
Steak & Wine – Ưu đãi đặc biệt với Beef Steak hảo hạng và Rượu vang nồng nàn
22 Tháng Bảy, 2020

Bữa trưa vui vẻ – Buffet phong phú món ngon

Giúp bạn có một bữa trưa vui vẻ, ngon miệng, giàu dinh dưỡng và đặc biệt là nhiều vitamin, chất xơ và các chất thiết yếu, My Mother Restaurant không ngừng cải thiện thực đơn, nhằm mang đến cho quý thực khách những trải nghiệm ẩm thức mới mẻ, hấp dẫn và tràn đầy niềm vui.

Đối với một bữa trưa, ăn no là chưa đủ, mà cần đủ chất và an toàn cho sức khỏe để có năng lượng làm việc hiệu quả. Đáp ứng các tiêu chí trên, bữa trưa tại My Mother Restaurant đã được thiết kế một cách khoa học với:

Giá chỉ 90.000đ/ khách.
 Thực Đơn phong phú, thoải mái lựa chọn.
 Món Chính tự chọn, thay đổi mỗi ngày.
 Salad, Rau, Cơm, Canh, Món Xào,… không giới hạn.

Bữa trưa được phục vụ Buffet gồm các món rau, salad, cơm, món xào tại quầy để lựa chọn
Trái cây được bày biện tại quầy Buffet để thực khách tự phục vụ

Đến nhà hàng dùng bữa, bạn được lựa chọn món chính theo thực đơn mỗi ngày; còn salad, rau xanh, canh, món xào thì phục vụ tại quầy Buffet để thực khách tự phục vụ không giới hạn, đáp ứng nhu cầu ăn uống và sở thích của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm để thưởng thức bữa trưa vui vẻ tại nhà hàng.

Buffet Lunch có 02 món chính để quý khách tự chọn

Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ ẩm thực và sự kiện, My Mother Restaurant là một địa điểm hoàn hảo để tổ chức sự kiện gia đình. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi loại hình tiệc, từ sinh nhật, thôi nôi đến liên hoan gia đình và cả những sự kiện doanh nghiệp.

Mọi thông tin cần tư vấn về không gian, thực đơn, giá cả tại nhà hàng My Mother, vui lòng liên hệ hotline 079 892 7272 hoặc gửi vào email: info@mymother.com.vn.

Hân hạnh được đón tiếp quý khách!