My Mother Restaurant đồng hành cùng sự kiện Công ty Siêu Thanh - MY MOTHER RESTAURANT
Year End Party hoành tráng trong không gian sang trọng My Mother Restaurant
15 Tháng Sáu, 2020
[Happy Hour] – Miễn phí không gian sự kiện khung giờ vàng
18 Tháng Sáu, 2020

My Mother Restaurant đồng hành cùng sự kiện Công ty Siêu Thanh

Trong không gian sang trọng và ấm cúng, My Mother Restaurant hân hạnh được đón tiếp và hỗ trợ đem đến sự thành công cho bữa tiệc liên hoan của công ty Siêu Thanh vừa qua. Chân thành cảm ơn Công ty Siêu Thanh đã tin tưởng lựa chọn My Mother Restaurant cho những sự kiện quan trọng.

Tiệc Công ty Siêu Thanh tổ chức trong không gian My Mother Restaurant

Đây là sự kiện tôn vinh những thành tích đạt được của đội ngũ nhân viên Công ty Siêu Thanh trong thời gian qua, điểm lại những kế hoạch đã thực hiện được, đồng thời tạo động lực để hoàn thành các mục tiêu, dự án sắp tới, đặc biệt là giai đoạn 6 tháng cuối năm.

Bàn ghế được sắp xếp chỉn chu, ngay ngắn, chuẩn bị cho bữa tiệc

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và cơ sở vật chất đầy đủ, My Mother Restaurant đã góp một phần không hề nhỏ vào sự thành công của bữa tiệc của Công ty Siêu Thanh, mang đến cho khách mời tham dự cũng như đội ngũ nhân viên Siêu Thanh một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

Đội ngũ nhân viên phục vụ thân thiện, sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu từ thực khách

Hy vọng, trong thời gian tới, nhà hàng My Mother sẽ luôn là một lựa chọn hoàn hảo cho đa dạng các loại hình sự kiện doanh nghiệp.

Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Siêu Thanh đã tin tưởng và lựa chọn My Mother Restaurant cho những sự kiện quan trọng.

Mọi thông tin cần tư vấn về không gian, thực đơn, giá cả tại nhà hàng My Mother, vui lòng liên hệ hotline 079 892 7272 hoặc gửi vào email: info@mymother.com.vn.

Hân hạnh được đón tiếp quý khách!