Chef - MY MOTHER RESTAURANT
F&B Manager
24 Tháng Mười Hai, 2020
Đêm nhạc Về Bên Mẹ
26 Tháng Tư, 2021

Chef

Mô tả công việc:

  • Phụ trách chính các món Á có trong thực đơn Catering của nhà hàng từ khâu chuẩn bị đến chế biến (Cung cấp các xuất ăn cho các đối tác của Nhà hàng);
  • Chịu trách nhiệm báo các lại các hư hỏng, hủy bỏ thực phẩm,… với Bếp trưởng Điều hành một cách kịp thời;
  • Tuân thủ theo đúng các tiêu chuẩn VSATTP và luôn giữ sạch sẽ, an toàn tỏng khuôn viên bếp;
  • Và các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng;

Yêu cầu công việc:

  • Có kinh nghiệm từ 2-4 năm tại vị trí tương đương;
  • Có kinh nghiệm về Catering, chuyên về món Á;
  • Tốt nghiệp các trường đào tạo chính quy/đào tạo nghề chuyên ngành chế biến món ăn;
  • Am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ nhà hàng;
  • Có tinh thần trách nhiệm, tinh thần hợp tác tốt, chăm chỉ chịu khó học hỏi

Quyền lợi được hưởng:

  • Lương: Thỏa thuận;
  • Làm việc tại: My Mother Restaurant số 72 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1;
  • Lương tháng 13, thưởng quý, thưởng Tết Âm lịch, thưởng lợi nhuận cuối năm;
  • Bảo hiểm theo quy định: BHXH, BHYT, BHTN;
  • Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn (công ty hỗ trợ 100% chi phí);
  • Du Lịch, Teambuilding hằng năm, tham gia các Event, Party của Công ty;
  • Phụ cấp: Cơm trưa, gửi xe,…;
  • Gói chăm sóc sức khỏe;
  • Review lương: 1 năm 1 lần;

Địa điểm làm việc: My Mother Restaurant số 72 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp HCM
Thời gian làm việc: Xoay ca theo thời gian của Nhà hàng
– Ca sáng: 08h00 – 17h00
– Ca chiều: 14h00 – 22h00

Ứng tuyển Online: https://bit.ly/VieclamHuge-Fam
Hoặc ứng viên ứng tuyển vui lòng gửi CV cá nhân về địa chỉ mail: jobs@hugefam.com với tiêu đề: HỌ VÀ TÊN_CHEF

THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

Họ Tên
Email
Số Điện Thoại
Công Việc Mong Muốn
CV Xin Việc (Dung Lượng < 5M)